Cúng dường trường hạ tại tổ đình tịnh xá Ngọc Phương

Mỗi năm, khi hạ về được báo hiệu với những cơn mưa đầu mùa cũng chính là thời điểm bước vào an cư tu học của chư Tôn Đức Tăng Ni trên khắp mọi miền đất nước. Đây là truyền thống cao quý của người xuất gia được giữ vững và lưu truyền từ thưở sơ khai Phật Giáo cho đến ngày nay. Mục đích của việc an cư, tập trung tại một trú xứ nhất định, hình thành một trường hạ nghiêm tịnh nhằm giúp các  bậc xuất gia có thêm thời gian, cơ hội dồi trau kiến thức và thực hành chánh pháp. Và đây cũng chính là thời điểm quý giá nhất cho việc gieo trồng phước lành của tín thí đàn việt gần xa cúng dường trên ba ngôi Tam Bảo.

Thuận theo nhân duyên với sự phát tâm, hùn phước của các vị Phật tử và Thiền sinh gần xa, chùa Hồng Trung Sơn – Nam Cát Tiên đã tổ chức tạo duyên cùng các nơi: Tp Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Cà Mau, Bình Dương, Bảo Lộc, Nam Cát Tiên, vào ngày 15/07/2016 (nhằm ngày 12/06/Bính Thân) câu hội về tịnh nghiệp đạo tràng – trường hạ của Ni giới hệ phái Khất sĩ tại Tổ đình tịnh Xá Ngọc Phương (498/1 đường Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh), thiết lễ trai tăng cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến 190 vị hành giả an cư nơi đây.

Trong bầu không khí trang nghiêm thanh tịnh, với sự chứng minh công đức của chư vị Ni Trưởng thắm tình đạo vị, thân tâm mọi người cảm thấy vô cùng hân hoan vì đã được kết duyên lành trong ngôi nhà Chánh Pháp. Cầu nguyện sự phát tâm hộ trì của toàn thể chư vị, sở nguyện tuỳ tâm, vạn sự an lành!

Sadhu!sadhu!sadhu!!!

cung-duong-1

cung-duong-2

cung-duong-3

cung-duong-4

cung-duong-5

BTT