Quà xuân yêu thương (Nhâm dần 2022)

Sáng nay vào lúc 08 giờ ngày 27 tháng 01 năm 2022 (nhằm ngày 25 tháng chạp năm Tân sửu) tại Thiền viện Pháp Sơn (Ấp 2, Nam Cát Tiên, Tân Phú, Đồng Nai) đã có buổi phát quà tết cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn trong xã Nam Cát Tiên.

Đúng giờ quy định, bà con đến nhận quà đã có mặt đông đủ tại Thiền viện Pháp Sơn. Đồng thời có sự hiện diện của Cán bộ Tôn giáo tại địa phương. Dưới sự hướng dẫn của quý sư cô mọi người thực hiện các bước của 5K một cách đầy đủ và ngồi vào đúng vị trí đã được sắp xếp một cách nghiêm túc. Mở đầu buổi phát quà, Ni Sư Trụ Trì – Thích Nữ Hằng Liên gởi đến tất cả những lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc vào năm mới.

Sau đó, bà con lần lượt đến nhận những món quà được xếp ngay ngắn trên các hàng ghế thẳng tắp. Với sự hỗ trợ của Thiền Viện và các mạnh thường quân, tổng số quà được trao là 150 phần, mỗi phần trị giá 250.000₫ và 100.000₫  tiền mặt. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng gói trọn sự chia sẻ yêu thương đến với bà con trong những ngày cận tết, để có một mùa xuân miên viễn hơn.

Buổi phát quà kết thúc trong sự hân hoan của bà con và cũng là niềm hạnh phúc nho nhỏ của Thiền Viện nhân ngày lễ tất niên.

Nam Cát Tiên, ngày 27 tháng 01 năm 2022