Biến mất để quay về chính mình

10 LÝ DO BẠN NÊN DÀNH 12 NGÀY TÌM ĐẾN HỒNG TRUNG SƠN

Nếu bạn có những trăn trở, thắc mắc không biết hỏi ai, hoang mang  sau đây thì nên tìm đến với khoá tu thiền Vipassana 10 ngày + 2 ngày di chuyển tại Hồng Trung Sơn:

  1. Bạn luôn tự hỏi sau khi mình chết thì những người thân của mình sẽ ra sao? Bạn sợ cái chết, sợ một ngày có một lực hút vô hình bí ẩn nào đó hút bạn khỏi gia đình, khỏi trái đất, khỏi guồng máy bình thường của bạn. Bạn có mong muốn được bốc hơi, được biến mất…. Hồng Trung Sơn cho bạn cảm giác BỐC HƠI 100%, BIẾN MẤT THẬT SỰ KHỎI THẾ GIỚI ĐANG TỒN TẠI.bien mat de quay ve chinh minh
  2. Bạn luôn thấy thoải mái, giảm stress, thấy hạnh phúc, thấy yêu đời  sau những chuyến du lịch trải nghiệm, chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên khắp đất nước, khắp thế giới. Nhưng khi quay về với nhịp sống bình thường, thấy mặt sếp, đồng nghiệp, khách hàng…được vài tháng là bạn lại stress, lại căng thẳng, hoặc tệ hại hơn là muốn giết chết một ai đó…Rồi nhớ quay quắt cảm giác được đi chơi, được biến mất, được hít thở bầu không khí khác với bầu không khí bạn đang thở. Hãy thu xếp hành trang hãy biến mất 12 ngày để rồi bạn sẽ hiểu được chính xác vì sao bạn lại luôn như thế.
  1. Bạn nghĩ bạn là trụ cột gia đình, là nhân vật quan trọng trong công việc, không có bạn là không được. Bạn đầy tự hào về bản thân về tầm quan trọng về chức vụ địa vị về trách nhiệm gia đình nhưng cũng đầy mệt mỏi. Hãy biến mất 12 ngày và sau đó bạn sẽ nhìn thấy câu trả lời cho chính chuyện bạn từng nghĩ…Hoá ra bạn đã vô cùng hoang tưởng và không hề biết yêu thương bản thân mình.
  1. Bạn có những hoài niệm đau đớn về quá khứ, bạn ray rứt vì sao có những chuyện bạn biết rõ rành rành hậu quả, biết sai nhưng bạn vẫn làm. Và khi bạn làm thì ngay lập tức  bạn hối tiếc==> nhưng nó vẫn diễn ra, vẫn lập lại, bạn luôn lựa chọn sai nếu bạn đứng giữa hai quyết định. Hãy cho bản thân cơ hội có 12 ngày nhìn vào chính mình, 12 ngày đối diện với vô thức & ý thức bạn sẽ biết tại sao. Và chỉ có bạn mới hiểu rõ được chính bạn, cái gì bên trong tâm trí bạn đã điều khiển bạn và làm sao để thoát khỏi sự sai lầm mà bạn luôn trả giá dù chẳng muốn này.
  1. Bạn từng có suy nghĩ “ mình không thể” và thậm chí rằng trời sập bạn cũng không thể yêu một ai đó, làm một chuyện gì đó…Vậy thì càng nên đến Hồng Trung Sơn, họ chẳng giúp bạn gì cả, họ cũng không khuyên can hay giảng đạo…họ chỉ cho bạn một nơi ở, giúp bạn tồn tại an toàn tự tại bình yên 12 ngày. Khi chấm dứt 12 ngày bạn chợt cười một mình, tự xác nhận với chính bản thân bạn “ KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ, NẾU TÔI MUỐN HOẶC THẬM CHÍ NGAY CẢ KHÔNG MUỐN NHƯNG TÔI QUYẾT TÂM”.

bien-mat-3

  1. Yếu điểm lớn nhất của bản thân bạn là : nóng tính, nguyên tắc, không kỷ luật, không kiên trì, không có sức chịu đựng + 10001 chuyện bạn nghĩ bạn sai và muốn sửa sai. Hãy tìm đến Hồng Trung Sơn, họ không có thuốc chữa bệnh, họ không có sự mầu nhiệm của Phật Pháp, họ chỉ giúp bạn bằng cách chia sẻ phương pháp thiền Vipassana. Họ giúp bạn, khuyến khích bạn, tạo cho bạn mọi cơ hội tốt nhất để bạn tự trải nghiệm thực hành rồi bạn tự chữa lành tự sửa chửa tự nhổ những cái gai, những cọng rác, những yếu kém của bản thân bạn. Hoặc ít nhất sau khoá thiền Vipassana bạn hiểu cách học chấp nhận chính yếu điểm của bạn, học cách chấp nhận con người của mình, yêu thương nó và hạn chế làm những công việc mà yếu điểm của bản thân sẽ là bất lợi cho mình. Chọn cho bản thân  mình những công việc phù hợp với tính cách, con người. Bớt hoang tưởng rằng mình sẽ trong một sớm một chiều trở thành con người hoàn hảo tốt đẹp.  Hồng Trung Sơn sẽ giúp bạn thấy nếu bạn chưa thể sửa sai thì hãy học cách chấp nhận mình đã sai. Và đó là bước đầu tiên, bước quan trọng nhất trong tiến trình đi tìm hạnh phúc cuộc đời mình.

 

  1. Có những tổn thương sâu sắc, chua cay đến từ chính những người bạn yêu thương. Có những hiểu lầm, thị phi oan trái. Có những giấc mơ luôn được lập đi lập lại trong cuộc đời bạn. …Có nhiều thứ lạ lùng bạn không thể giải thích được…Hãy thử biến  mất 12 ngày, và rồi biết đâu đó trong khoảng thời gian thật sự tĩnh lặng câu trả lời tự tìm đến với bạn trong khoảnh khắc bạn ngắm ánh mặt trời rực rỡ, bạn nhìn thấy một chú cuốn chiếu cuộn tròn trên lá non, bạn sững sờ trước một ngọn gió chuyển mưa làm lay động cánh sen hồng làm xôn xao cả mặt hồ khi một thảm lá vàng choang liệng trong gió.

 

  1. Bạn tò mò về Phật giáo, tò mò về Thiền, bạn hoài nghi về tất cả những gì gọi là miễn phí đều che giấu một chuyện gì đó có sắc màu của xám xịt hay đen tối. Hãy cảm nhận giá trị của yêu thương, của sự tinh tế, của lòng từ bi và trí tuệ qua  từng hành động rất nhỏ, qua từng giờ từng phút, từng miếng ăn giấc ngủ mà Hồng Trung Sơn đem đến cho bạn 12 ngày….MIỄN PHÍ 100%.
  1. Bạn muốn tìm hiểu về con người, về giá trị sống, về ý nghĩa của việc tồn tại, …Có rất nhiều con người đặc biệt, rất nhiều giá trị sống đẹp, sống tích cực, sống yêu thương mà bạn sẽ bắt gặp đâu đó giữa 100 con người cùng tu học 12 ngày với bạn.bien-mat-2
  1. Bạn hoàn hảo, bạn tự tin, bạn hạnh phúc, bạn nghĩ bạn không cần bất cứ khoá học trải nghiệm sống, khoá tâm lý trị liệu bới bạn có tất cả những gì bạn muốn, bạn cần, bạn thích… Tôi vẫn nghĩ bạn nên dành 12 ngày, biến mất như tôi. Bạn sẽ có một Ý NIỆM KHÁC VỀ HẠNH PHÚC CAO THƯỢNG.

THIỀN SINH TTN- KHOÁ TU THIỀN VIPASSANA 25/4/2016-6/5/2016