THÔNG BÁO VỀ  VIỆC CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thông báo đến quý vị Phật tử và Thiền sinh gần xa:

Mỗi năm, khi hạ về được báo hiệu với những cơn mưa đầu mùa cũng chính là thời điểm bước vào an cư tu học của chư Tôn Đức Tăng Ni trên khắp mọi miền đất nước. Đây là truyền thống cao quý của người xuất gia được giữ vững và lưu truyền từ thưở sơ khai Phật Giáo cho đến ngày nay. Mục đích của việc an cư, tập trung tại một trú xứ nhất định, hình thành một trường hạ nghiêm tịnh nhằm giúp các  bậc xuất gia có thêm thời gian, cơ hội dồi trau kiến thức và thực hành chánh pháp. Và đây cũng chính là thời điểm quý giá nhất cho việc gieo trồng phước lành của tín thí đàn việt gần xa cúng dường trên ba ngôi Tam Bảo.

Thuận theo nhân duyên với sự phát tâm, hùn phước của các vị Phật tử và Thiền sinh, Bổn Tự Hồng Trung Sơn có tổ chức cúng dường đến các trường hạ của hệ phái Khất sĩ như sau:

  1. TỔ ĐÌNH PHÁP VIỆN MINH ĐĂNG QUANG

Địa chỉ: 505 Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. (Cầu vượt Cát Lái, hướng từ cầu Sài Gòn ra Thủ Đức).

Thời gian: 7 giờ sáng Chủ Nhật 30/06/2019 (nhằm ngày 28/05 Kỷ Hợi). 


    2. TỔ ĐÌNH TỊNH XÁ NGỌC PHƯƠNG

Địa chỉ: 498/1 đường Lê Quang Định, P. 1, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: từ 9 – 10g30 Thứ Hai, 01/07/2019 (nhằm ngày 29/05 Kỷ Hợi). 

 

LƯU Ý:

  1. Quý vị phát tâm hùn phước và tham dự lễ cúng dường, xin vui lòng liên hệ qua email: phapdangthientue@gmail.com hoặc Sư cô Trung Nguyện 01295669123.
  2. Như đã thông báo ngày cúng dường tại Pháp Viện Minh Đăng Quang, BTC kết hợp với việc sắp xếp khóa ôn tập thiền một ngày, thiền sinh hoan hỷ mang theo áo tràng/áo giới (nếu có) hoặc mặc áo thường màu trắng (kín đáo) khi đến tham dự, góp phần cho buổi cúng dường được trang nghiêm.

BTC rất hoan hỷ khích lệ sự phát tâm hùn phước và tinh tấn tu tập của toàn thể quý vị. Cầu chúc quý vị vô lượng an lành trong chánh pháp.